Xử lý bùn tại nhà máy thực phẩm

 16/07/2020  Đăng bởi: anh Sơn

Bùn từ hoạt động chế biến thực phẩm được các chuyên gia xử lý bùn đánh giá là loại bùn khó xử lý, chi phí xử lý cao. Vậy có giải pháp nào để xử lý các loại bùn khó này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và giải đáp.

Ngành chế biến thực phẩm rất rộng lớn, có thể kể tên như chế biến sữa, chế biến nông sản rau, củ, quả… điển hình là các nhà máy chế biến khoai tây, chế biến cà phê, nhà máy nước uống có cồn…

Tất cả các nhà máy này phát sinh một lượng bùn rất lớn, bùn từ các hoạt động chế biến này có tính chất khác nhau như nồng độ chất rắn SS, COD, BOD cũng khác nên rất khó xử lý, chi phí xử lý cao, nhiều công nghệ truyền thống như khung bản hay băng tải khó đáp ứng yêu cầu, gây ra tắc nghẽn, chi phí vận hành lớn.

Kintep luôn mong muốn đồng hành với khách hàng cam kết mang lại giá trị xử lý bùn tốt nhất, nhanh nhất. Hiện chúng tôi cung cấp ra thị trường các loại thiết bị công nghệ xử lý bùn đáp ứng được hầu hết các loại bùn hiện nay.

1. Máy ép bùn trục vít đa đĩa ( độ ẩm sau ép đạt 70-85%)

2. Máy sấy bùn nhiệt độ thấp ( độ ẩm sau sấy đạt 10-30%)

3. Máy ép lọc công nghệ cao ( độ ẩm sau ép đạt 30-60%)

Hãy đến với Kintep để cảm nhận sự khác biệt, sự chuyên nghiệp và thấu hiểu khách hàng.

Viết bình luận của bạn:
Hotline: 0976 918 183