1. Văn hóa công ty:

• Tầm nhìn:

 Trở thành một doanh nghiệp bảo vệ môi trường hàng đầu trên thế giới

• Sứ mệnh:

Công nghệ môi trường sáng tạo, làm đẹp môi trường sinh thái.

• Giá trị:

Trung thực, đổi mới, chăm chỉ, tất cả cùng có lợi

 

2. Thông điệp từ chủ tịch:

“ Làm cho trái đất sạch và xanh, xây dựng quê hương an toàn và giàu đẹp “

 

 

3. Về chúng tôi:

KINTEP, là một công ty hàng đầu trên thế giới trong việc tách chất lỏng rắn của nước thải công nghiệp và đô thị. Vào ngày 6 tháng 11 năm 2015, KINTEP đã chính thức niêm yết trên sàn chứng khoán, mã chứng khoán: 833948. Trụ sở chính và văn phòng của chúng tôi được đặt ở số 66, đường Vô Lượng Thọ, khu công nghệ cao Y Dược, thành phố Thái Châu, tỉnh Giang Tô và các chi nhánh trên toàn quốc. Văn phòng đại diện nước ngoài đặt tại thủ đô Hà Nội, Việt nam và các đại lý, nhà phân phối tại các quốc gia, khu vực.

Các sản phẩm nổi bật của chúng tôi là Máy ép bùn trục vít, Máy ép bùn khung bản siêu cao áp công nghệ Đức, Máy sấy bùn tuần hoàn không khí khép kín và hệ thống định lượng polymer tự động. Có thể được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, như làm giấy, in và nhuộm, nhà máy cung cấp nước sạch, thực phẩm & nước giải khát, dầu khí, khai thác than, dược phẩm, chăn nuôi, công nghiệp nhẹ, v.v. KINTEP liên tục tập trung vào việc đổi mới. Chúng tôi sở hữu một đội ngũ R & D hùng mạnh, mỗi thành viên có nhiều thập kỷ kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu. Cho đến nay, chúng tôi đã nhận được hàng chục bằng sáng chế, nhãn hiệu, và các dòng công nghệ mới đang tiếp tục được hoàn thiện, điều này làm cho sản phẩm của chúng tôi trở nên vượt trội dựa trên sự cải tiến liên tục. Cùng với sự phát triển của bản thân doanh nghiệp, chúng tôi đang tìm kiếm những đối tác tốt để hợp tác, chào mừng bạn tham gia cùng chúng tôi, cùng nhau phát triển.

4. Dịch vụ và hỗ trợ:

Thông qua việc hỗ trợ kỹ thuật trước bán hàng và hệ thống dịch vụ sau bán hàng một cách hoàn thiện, Kintep sẽ giải quyết tất cả các loại vấn đề cho khách hàng, đối tác kịp thời và hiệu quả. Trước khi bán sản phẩm, đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ sư của chúng tôi sẽ cung cấp tất cả dịch vụ tư vấn đầy đủ và giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. .Trong quá trình mua sản phẩm, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ bán hàng chuyên nghiệp, bao gồm lựa chọn sản phẩm, tối ưu hóa quy trình, phân tích mẫu, thử nghiệm hiện trường và dịch vụ thiết kế, v.v.  Sau khi mua sản phẩm của chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được dịch vụ hậu mãi đầy đủ của chúng tôi trong việc bảo hành, bảo trì, đào tạo nhận sự vận hành cho khách hàng.

Đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp: Chúng tôi có một đội ngũ dịch vụ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, có thể cung cấp dịch vụ kỹ thuật có giá trị và hỗ trợ quý khách hàng. Có hệ thống phản hồi nhanh đối với bất kỳ ý kiến và câu hỏi nào, chúng tôi sẽ đưa ra cách sắp xếp phản hồi thỏa đáng ngay từ đầu, giải quyết các vấn đề kỹ thuật trong quá trình sử dụng, để đảm bảo các thiết bị hoạt động liên tục và hiệu quả.

 

Hotline: 0976 918 183