MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT – KTDL 302

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
Máy ép bùn trục vít dạng đĩa là một thiết kế cải tiến, bùn không bị nghẹt giữa các khe và làm giảm đáng kể thể tích các bể lắng & nén bùn, tiết kiệm chi phí trong xây dựng hệ thống xử lí nước thải. Sử dụng các vòng cố định & di chuyển đặt ...

Máy ép bùn trục vít dạng đĩa là một thiết kế cải tiến, bùn không bị nghẹt giữa các khe và làm giảm đáng kể thể tích các bể lắng & nén bùn, tiết kiệm chi phí trong xây dựng hệ thống xử lí nước thải. Sử dụng các vòng cố định & di chuyển đặt xen kẽ nhau, thiết kế này tạo nên cấu trúc tự làm sạch giữa các vòng, đây là một cải tiến mới nếu so sánh với các thiệt bị xử lí bùn truyền thống như lọc ép băng tải hoặc khung bản. Máy được vận hành tự động thông qua điều khiển bằng PLC, tốc độ điều khiển bởi biến tần nên tiết kiệm điện, nước rất nhiều so với máy ép li tâm.

 

Máy ép bùn trục vít dạng đĩa Kintep có thể được cung cấp trọn hệ bao gồm tất các các thiết bị  phụ trợ đi kèm cho 1 hệ thống xử lí bùn hoàn chỉnh như:

+ Bơm bùn.

+ Thiết bị pha polymer tự động và tủ điều khiển.

Hệ thống sẽ hoạt động tự động hoàn toàn, việc khởi động, vận hành máy chỉ bẳng những nút bấm Start up/Shutdown. Một khi được khởi động hệ thống sẽ tự hoạt động mà không cần sự giám sát của con người.

Bảng thông số kỹ thuật máy ép bùn trục vít

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0976 918 183