Máy ép bùn khung bản siêu cao áp công nghệ Đức ( PWI )

Thương hiệu: Đang cập nhật Tình trạng: Hết hàng
Liên hệ
1. VMP Nước bùn từ sản xuất được thu thập trong bể. Từ bể này, nước bùn được bơm bằng máy bơm chìm lên phần trên của VMP. Ở đây nước bẩn chảy qua một hệ thống có cấu trúc tổ ong được phủ một bề mặt đặc biệt. Sự phân tách là vật lý nhưng hiệu suất ...

1. VMP

Nước bùn từ sản xuất được thu thập trong bể. Từ bể này, nước bùn được bơm bằng máy bơm chìm lên phần trên của VMP. Ở đây nước bẩn chảy qua một hệ thống có cấu trúc tổ ong được phủ một bề mặt đặc biệt. Sự phân tách là vật lý nhưng hiệu suất lớn hơn 10 lần so với bể lắng thông thường và nước được làm trong mà không cần thêm chất keo tụ.

2. Buồng ép lọc khung bản:

Bùn sau khi lắng từ VMP được thu thập ở phần dưới của VMP, từ đó bùn được bơm bằng bơm màng đến buồng lọc của ép lọc khung bản và ép ở áp suất 4-8 bar. Nước sau ép lọc chảy vào một khay nhỏ giọt và trở về mạch. Một cảm biến độ ẩm theo dõi độ khô của bánh bùn ép. Sau khi bánh bùn đạt được độ khô được xác định trước do cài đặt, bơm màng ngăn sẽ dừng lại và áp suất thoát ra từ bộ lọc ép qua van 2 chiều. Các tấm lọc được mở bằng xi lanh thủy lực và bánh bùn, được hỗ trợ bởi rung động khí nén, rơi vào thùng chứa bên dưới. Tấm lọc sau đó tự động đóng lại và chu kỳ mới được bắt đầu. bộ phận ép lọc sẽ hoạt động cho đến khi cảm biến phát hiện không còn bùn trong VMP.

Khi đó bộ phận ép lọc sẽ tự động ngắt và dừng lại.

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây
Hotline: 0976 918 183